Q2 Thao Dien kiểu dáng hơi đặc trưng sở hữu ánh sáng trùng hợp vào phòng

Q2 Thao Dien Frasers được các chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề bất động sản đánh giá là “siêu Công trình cao cấp” của tập đoàn Vingroup. Dự án có đa dạng lợi thế nổi bật cũng một hệ thống nhân tiện ích, cảnh quan nổi trội, đem đến tiêu chuẩn sống cao cấp mới cho quý khách hàng, thời cơ đầu tư lớn chẳng thể bỏ qua cho các nhà đầu cơ thông minh 2016, cùng những tiện ích biệt lập chỉ có riêng tại căn hộ, vi la Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Smarthome tại Q2 Thao Dien Frasers

Chủ đầu tư Vingroup cam kết rằng, mỗi căn vi la Q2 Thao Dien sẽ được bàn giao đúng tiêu chuẩn Smarthomes, sẽ trở thành nơi vun đắp cuộc sống hành phúc cùng nơi khiến cho việc dành cho các doanh nhân thành đạt. những căn vi la Căn hộ Q2 Thao Dien còn sở hữu tên gọi khác là phân khu The Victoria, nằm ven sông Sài Gòn, đem tới 1 cảnh quan tình cờ tuyệt vời cho căn nhà cùng sự trong sạch, khoáng đãng mà quý khách hàng chẳng thể sắm thấy ở bất kì nơi đâu.


Tiêu chuẩn Smarthomes mỗi căn hộ chung cư Căn hộ Q2 Thao Dien

toàn bộ những nguyên liệu để xây dựng Q2 Thao Dien Frasers đều được chủ đầu cơ yêu cầu và chọn lựa khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng lúc đảm bảo tính năng thân thiện có môi trường. gần như các nội thất bên trong căn hộ, vi la Căn hộ Q2 Thao Dien đều được đồ vật đa số các vật dụng nội thất chất lượng cao có những nhãn hàng bậc nhất toàn cầu như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm tới cho quý quý khách 1 không gian thu giãn cộng 1 ngôi nhà trong mơ mà bất cứ ai cũng đều mong muốn mang.

vi la Q2 Thao Dien sẽ là chọn lựa lý tưởng, một lựa chọn xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình quý các bạn 1 môi trường sống xuất sắc, hơn cả mong muốn, nền nâng cao phải chăng để xây dựng một gia đình hạnh phúc, 1 cuộc sống đẳng cấp, sang trọng nhất.

Q2 Thao Dien quan 2 gian xanh gần gũi tại Dự án Q2 Thao Dien

Q2 Thao Dien Frasers sẽ đem lại 1 ko gian xanh gần gũi, xuất sắc nhất vời nhất với các hàng cây xanh thẳng tắp cùng những đường lát gạch uốn mình bên bờ sông Sài Gòn, trở nên nơi phù hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn. có định nghĩa mới về cuộc sống sang trọng, chủ đầu tư hăng hái đẩy mạnh đầu tư 1 môi trường sống xanh, gần gũi môi trường bên cạnh cuộc sống tất cả, nhân tiện nghi trong căn nhà, nội khu thị thành.

Công trình tận dụng lợi thế từ vựng trí đặt như cái sông Sài Gòn, cảnh quan nội khu và được những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc kiểu dáng cảnh quan trả lời 1 phương pháp tỉ mỉ, chi tiết, tạo nên một khu thành phố sinh thái ngay giữa lòng tỉnh thành Hồ Chí Minh rộng lớn, có sông, có hồ điều hòa, có cây xanh, công viên, quảng trường, vườn hoa…

vi la Vinhomes Ba Son ko chỉ đơn giản là nơi ở cao cấp mà những “đại gia” muốn mang như những Công trình bất động sản khác, mà đã phát triển thành môi trường sống sang trọng như đúng tên gọi và mô phỏng mà chủ đầu tư hướng tới cho khu tỉnh thành, sang trọng của sang trọng, tạo nên 1 môi trường sống thân thiện mà bất cứ ai cũng mơ ước, trở nên sản phẩm đầu tư hợp thời, lâu dài, bền vững nhất hiện tại trên thị phần bất động sản.

Q2 Thao Dien với 1 cảnh quan xanh vô cùng rộng lớn. Công trình được vun đắp và trở nên một khu tỉnh thành sinh thái, bởi thế, chủ đầu tư tận dụng tối đa quy mô để vun đắp một cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu Dự án Q2 Thao Dien.


Cảnh quan Q2 Thao Dien chiếm đến hơn 80% quy mô. đặc trưng, Công trình còn được được lợi 1 cảnh quan hoàn hảo trong khoảng loại sông Sài Gòn rộng lớn, trong lành. Đây sẽ là “hồ điều hòa” vô giá của Dự án, hơn hẳn các hồ điều hòa nhân tạo thường thấy tại các Công trình trước đây. Sông Sài Gòn sẽ là nơi mang đến cuộc sống bình yên, trong lành, thoáng đạt, ko khí của đất trời, đột nhiên tới cho cuộc sống của cư dân nội khu Dự án.

Chính sách và giảm giá dành cho cư dân Q2 Thao Dien

Dự án Q2 Thao Dien luôn dành những chính sách khuyến mãi, thấp nhất cho cư dân khu thành phố, những quý khách muốn trở nên cư dân của Công trình. Chủ đầu cơ đưa ra những chính sách khuyến mại cộng những phần quà khôn xiết đặc biệt và thiết thực, xứng tầm mang một cùng đồng cư dân sang trọng. Can ho Q2 Thao Dien thông tin, chính sách mới nhất của Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý người mua đã để ý theo dõi Công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *